ก รุ ง ไทย ยืนยันเอง สถานะไม่ได้แปลว่ารอรับเงิน

อีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนได้ดีอย่างมากอย่างโครงการ เราไม่ทิ้งกัน วันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น. เปิดให้ลงทะเบียนกรอกข้อมูลแล้วเฉพาะผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ สามารถกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน และวัน เดือน ปีเกิด เพื่อยื่นคำร้องที่นี่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดลงทะเบียน ทบทวนสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกันอุทธรณ์ วันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น. โดยมีหลักเกณฑ์สำหรับผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการคัดกรอก และไม่ได้รับเงินในล็อตแรกสามารถกรอกข้อมูลและหลักฐานเพื่อผ่านกระบวนการตรวจสอบ และลงพื้นที่เพื่อรับสิทธิอีกครั้ง ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน พบว่า มีสถานะใหม่ขึ้น นั่นคือ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลนำส่งเพิ่ม คาดว่า ถ้าตรวจสอบสิทธิ์ผ่านก็น่าจะได้รับเงินในล็อตถัดไป ประมาณวันที่ 22 เมษายนนี้ ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ได้โพสต์แชทอัพเดทสถานะ โดยได้ระบุว่า รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบนะคะไม่ใช่รอรับเงินนะคะ ทบทวนสิทธิ โพสต์ดังกล่าว ภาพแชทการสนทนา ภาพแชทการสนทนา หากใครขึ้นสถานะอยู่ระหว่างปรับปรุงการลงทะเบียนของท่าน หลังทบทวนสิทธิ์นั้น เตรียมรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเลยคะ ทั้งนี้เชื่อว่าทุกๆคนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนเชื่อว่าเราจะต้องผ่านช่วงนี้ไปได้ ขอบคุณ […]

Continue Reading

ลุ ง ขอบคุณ ทุกคน ที่มีน้ำใจให้กันมากจริงๆ

จากกรณีที่เกิดการแพร่ ของ covid-19 ที่ลุกลามบานปลายไปทั่วโลก ทำให้หลายๆประเทศได้รับผลกระทบจากcovid-19 ซึ่งประเทศไทยเป็นหนึ่งในนั้น ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้านมากขึ้น เพื่อให้สถานการณ์ต่างๆกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราจะได้ออกมาหารายได้ดูแลครอบครัวได้ ซึ่งคุณลุงท่านนี้ ขับแท็กซี่แต่ไม่คอยมีคนเลยมาลองรับส่งของดู ซึ่งตังเหลืออยู่สองร้อยยังไม่พอเลย ขอบคุณทุกคนเลย ทำให้พี่น้องคนไทยของเราใจดีช่วยเหลือคุณลุงมามาย นำตังข้าวอาหารมาให้กันเยอะมาก ตอนนี้ปิดรับแล้วได้ไปในคืนเดียว 8.3 ล้านบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ ลุงจะนำไปสร้างบ้านเพราะยังไม่เคยมีบ้านอยู่เลยสักหลัง ลุงท่านมีคนให้เยอะมาก ซึ่งที่เหลือลุงจะนำไปช่วยคุณหมอและเจ้าหน้าที่ และขอนำอุปกรณ์ให้ชาวเชียงใหม่ อีกด้วยใจดีจริงๆ ยังจะนำไปช่วยเพื่อนๆหลายๆคนที่ขับรถเหมือนกันพวกเขาก็ไม่มีเหมือนกับลุงให้พออยู่ได้ ที่เหลือลุงจะเก็บไว้แบ่งคนที่ไม่มีต่อไปใจดีจริงๆเลยลุง ภาพจากแป๋ว แว๋ว คืนเดียวลุงได้ 8.3 ล้านเลยนะ

Continue Reading

จัดให้อีก!! กกพ. ช่วยเหลือประชาชน ลดค่าไฟทุกประเภท 3% นาน 3 เดือน

กกพ.มีมติลดค่าไฟฟ้า 3% นาน 3 เดือน ให้กับผู้ใช้ไฟฟ้าทุกประเภท เริ่ม เม.ย.-มิ.ย.นี้ คาดว่าจะใช้เงินบริหารค่าไฟฟ้า ประมาณ 5,610 ล้านบาท  คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน  มีมติ ลดค่าไฟ ทุกประเภทลง 3 เปอร์เซ็น ให้ผู้ใช้ไฟฟ้า เป็นระยะเวลานาน 3 เดือน เพื่อช่วยเหลือประชาชนสู้วิกฤตโควิดนี้ เริ่มรอบบิล เมษายน-มิถุนานยน 2563 นายคมกฤช ตันตระวาณิชย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ในฐานะ โฆษก กกพ. เปิดเผยว่า คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) มีมติเห็นชอบให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ลดอัตราค่าบริการไฟฟ้าสุทธิที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วลงอีก 3% ให้กับผู้ใช้ไฟฟ้าทุกประเภท โดยจะเร่งดำเนินการให้มีผลในการเรียกเก็บค่าบริการ ตั้งแต่ เม.ย. – มิ.ย. 2563 รวมเป็นระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งคาดว่าจะใช้เงินบริหารค่าไฟฟ้า ประมาณ 5,610 […]

Continue Reading

20 ไอเดีย การตกแต่งครัวแบบไทย ๆ สวยงาม ใช้งานได้จริง

สวัสดีเพื่อน คนรักบ้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนไปชมครัว ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เป็นห้องครัวที่เหมาะกับคนไทยมากแบบครัวเปิดโล่งออก ระบายอากาศ ความร้อน กลิ่น และ ควัน ได้ดี ดูแล้วก็นำไปเป็นไอเดียการทำครัวของเพื่อนได้เลย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ไอเดียแบบที่ 1 ไอเดียแบบที่ 2 ไอเดียแบบที่ 3 ไอเดียแบบที่ 4 ไอเดียแบบที่ 5 ไอเดียแบบที่ 6 ไอเดียแบบที่ 7 ไอเดียแบบที่ 8 ไอเดียแบบที่ 9 ไอเดียแบบที่ 10 ไอเดียแบบที่ 11 ไอเดียแบบที่ 12 ไอเดียแบบที่ 13 ไอเดียแบบที่ 14 ไอเดียแบบที่ 15 ไอเดียแบบที่ 16 ไอเดียแบบที่ 17 ไอเดียแบบที่ 18 ไอเดียแบบที่ 19 ไอเดียแบบที่ 20 เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับไอเดียครัวในบ้านทั้ง […]

Continue Reading

ไอเดีย เถียงนาน้อย ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ วันนี้เราจะพาผู้อ่านบทความที่น่ารักทุกท่านไปชม ไอเดีย เถียงนาน้อย ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับเถียงนาน้อยหลังนี้ใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 400,000 ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการออกแบบเถียงหรือบ้านไม้ไว้พักผ่อน ลองไปชมไอเดียนี้กันดูค่ะ บริเวณตัวบ้าน บรรยากาศรอบบ้าน มีบ่อน้ำเลี้ยงปลา ปลูกต้นไม้ข้างบ่อน้ำ ทางเดินลงบ่อน้ำ บริเวณบ่อน้ำ มุมด้านข้าง บริเวณรอบบ้าน ปลูกต้นไม้ข้างรั้ว ต้นไม้ข้างบ้าน บันไดทางขึ้นบ้าน ร่มบังแดดบริเวณบ้าน รอบบ้านโดยรวม เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับไอเดียดีๆ ในการทำเถียงนาแบบนี้ ขอบอกเลยว่า ถ้าหากใครคิดไม่ออก สามารถนำไปใช้กันได้เลยนะคะ เพราะนอกจากจะให้ความรู้สึก ร่มรื่นและน่าอยู่แล้ว ยังให้ความรู้สึกสงบ และสบายใจอีกด้วย

Continue Reading

เฟี้ยว์ ฟ้ า ว ถูกรางวัล

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆค่ะ สำหรับสาวเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่เจ้าตัวหมั่นเดินทางไปปฏิบัติธรรมและทำบุญอยู่เสมอ และมีประสบการณ์ถูกรางวัลนับสิบใบมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งวันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2563 สาวเฟี้ยว์ฟ้าว ก็ถูกรางวัลอีกครั้ง เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ถึง 52 ใบ ซึ่งเจ้าตัวออกอาการดีใจสุดๆ โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านเฟชบุ๊ค เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ว่า ศักดิ์สิทธิ์มากมายๆแท้ๆ 52ใบ กับเลข94 พร้อมทั้งขอเชิญชวนร่วมยกฉัตร ถวายมงกุฎประดับพระพุทธเจ้าองค์ที่109 สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินนะคะ เราได้จัดเตรียมโรงทาน สำหรับกัลยาณมิตรทุกท่านที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ฟรี ใครว่างเชิญไปร่วมทำบุญด้วยกันนะคะ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ภาพจาก เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ภาพจาก เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เมื่อภาพนี้เผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลต่างพากันมาแสดงความยินและร่วมอนุโมทนาสาธุกับบุญใหญ่ในครั้งนี้ด้วย อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวคนนี้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดีในทุกๆงวดจ้า ขอบคุณ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

Continue Reading

ห นุ่ ม ถูกร างวัลที่ 1

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ หลังจากที่ได้มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6000000 บาท 781403 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4000 บาท 952 515 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4000 บาท 030 918 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2000 บาท 94 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100000 บาท 781402 781404 ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 2 มี 5 รางวัลๆละ 200000 บาท […]

Continue Reading

พี่ น้องเฮาอยู่เกาหลี ถูกรางวัลที่ 1 อีกแล้ว รับ 12 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ อยากได้ยิน ว่ารักกัน ได้โพสต์ภาพถือลอตเตอรี่พร้อมระบุข้อความว่า รางวัลที่1 มาเกาหลีอีกเเล้ว โอ้ยๆ คือบ่หลงมาทางนี้เเน โพสต์ดังกล่าว ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่าสาวรายนี้ถือลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความความยินดีและดีใจจำนวนมากเลยทีเดียวจ้า ยินดีด้วยนะคะ ภาพจาก เฟซบุ๊ก อยากได้ยิน ว่ารักกัน ต่อมามีสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่ใช่ของแฟนเขา แต่เป็นของคนอื่น ซึ่งหลังจากตรวจสอบพบว่า เฟซบุ๊ก kimberry ได้โพสต์ภาพถูกรางวัลที่ 1 พร้อมโชว์รางวัล ยินดีด้วยนะคะ ภาพจาก เฟซบุ๊ก kimberry ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว เรียกได้ว่าอยู่เที่ยวกันต่อยาวๆเลยจ้า ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลด้วยนะคะ ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก อยากได้ยิน ว่ารักกัน

Continue Reading

ห นุ่ ม ส าวโรงง าน ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ หลังจากที่ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลงวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 โดยรางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท ได้แก่ 781403 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท ได้แก่ 952 , 515 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท ได้แก่ 030 , 918 เลขท้าย 2 ตัว รางวัลๆละ 2,000 บาท เลขที่ออกคือ 94 ทำให้มีเศรษฐีหน้าใหม่เกิดขึ้นหลายราย ล่าสุดทางเพจมีด่านบอกด้วยระยอง ได้เผยภาพ สองสามีภรรยาถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับเงิน 12 ล้านบาท โดยทั้งคู่ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ […]

Continue Reading

คุ ณ ป้ า ถูกรางวัลที่1 เข้ากระเป๋า6ล้าน

เป็นอีกหนึ่งข่าวดี ที่ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณป้าท่านนี้ด้วยนะคะ หลังจากที่ผลการประกาศรางวัลสลากกินเเบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ออกแล้ว โดยมี รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท คือ 781403 , เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท ได้เเก่ 952 515 ,เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท คือ 030 918 เเละรางวัลเลขท้าย 2ตัว 1 รางวัลๆละ2,000บาท คือ 94 ซึ่งก็มีพี่น้องประชาชนคนไทยถูกรางวัลรับทรัพย์กันถ้วนหน้า ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค สราวุธ นวลพลกรัง เผยว่า รางวัลที่1​อยู่่ที่​ อ.บัวใหญ่​ แล้ว..ดีใจกับคุณยาย​ สุวรรณ สินเธาว์ หมู่7​ต.หนองหัวช้าง​ ต.เสมาใหญ่ […]

Continue Reading