แฟนคลับดีใจ พี่ตูน กับ ก้อย จะแต่งงานแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่ารักเป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนคลับหลายคนอดดีใจตามไม่ได้ หลังจากที่ทั้งสองคนที่คบและรักกันมานานถึงสิบปีแล้ว แต่ความหวานเพิ่มขึ้นทุกวันจริงๆสำหรับ ก้อยและพี่ตูนค่อยดูแลกันมาตลอด ก้อยเป็นนักวิ่งแบบพี่ตูนเพื่อช่วย คนอื่นๆ ผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันเยอะมากบอกเลยว่าคู่นี้ทุกคนรอวันแต่งงานต้องน่ารักแน่ๆ สวยหล่อเหมาะสมกันมาก ก่อนหน้านี้ซึ่งทางทีมงานของวงพี่ตูนได้ลงภาพ หลายคนเดาว่าเป็นพี่ตูน ขอ ก้อย แต่งงานแล้ว ทำให้หลายคนดีใจมาก แต่ตอนเย็นยังคงรอพี่ตูนกับก้อยออกมาลงภาพสุดแสนจะน่ารักให้ชมกันอีกครั้ง ดีใจด้วยนะ ล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย พี่ตูนขอก้อยแต่งงานแล้วจ้าทำให้ทุกคนดีใจมากที่ได้เห็นภาพสุดประทับใจนี้ ก้อยได้ให้ทุกคนได้ดูแหวน บอกเลยว่าคนเดียวที่ตูนเขาตั้งใจขอแต่งงานเลยนะ พี่ตูนให้แหวน คุณแม่พร้อมข้อความสุดน่ารัก เป็นการขอแต่งงานที่ยิ้มตามเลยจ้า เหมาะสมกันที่สุดแล้วคู่นี้ เพื่อนๆต่างพากันดีใจ ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ หลังจากที่เห็นสวีทหวานกันมานาน ในที่สุด ก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอย ทางทีมงานก็ต้องขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันนานนะคะ ขอบคุณภาพจากก้อย

Continue Reading

แม่กับพ่อตั๊ก สอนลูกสาวได้ดีมาก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับตั๊ก บริบูรณ์ ที่สอนลูกสาวได้ดีมากๆ ทั้งสอนให้พูดเพราะ ให้รู้จักแบ่งปันเพื่อนๆและคนรอบข้างทำให้แฟนคลับชอบมาก อบอุ่นมากจ้าสอนลูกได้ดีมากๆแถมได้ความรู้ ทุกครั้งที่พาน้องมานอก บ้าน ตั๊กและคณแม่จะค่อยบอกน้องว่าทำแบบไหนถึงดีหรือไม่ดี ทำให้น้องเรียนรู้ได้เยอะมากจริงๆ ล่าสุดยกครอบครัว ทำอาชีพเสริม บีลีฟได้เรียนรู้ความขยันรับรู้ว่าหาทำเช่นนี้จะเป็นอย่างไร น้องก็น่ารักจำเก่ง จำได้หมด ผักชนิดต่างๆ รู้จักปลาต่างๆสอนลูกได้ดีแถมได้ออกมาเจอแฟนคลับอีกด้วย ทำได้ทุกอย่างบอกเลยว่า เขาข า ย จริงๆด้วยนะ ไม่ใช่แค่จะทำคลิปสอนลูกอย่างเดียวแฟนคลับดีใจมากที่ได้เจอทั้งครอบครัว น้องได้เชิญพี่ๆป้าๆ ดีมากๆเลย ไม่มีตังทอนจ้าเอาเพิ่มไหมจ๊ะ ทำเอาพี่ๆขำกันไม่หยุดเลย ฉลาดมาก คุยกบแฟนคลับ ขยันมากๆ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมจริงๆ ที่สอนให้ลูกๆ รู้จักการหาเงินโดยไม่ ห มิ่ น เงินน้อย ทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับน้องบีลีฟด้วยนะคะ

Continue Reading

สวยทั้งคู่เลย เมย์กับแม่อั้ม เจอคนดีๆแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่บอกเลยว่า น่ารักมากๆ ทำเอาแฟนคลับยิ้มไปตามๆกัน สำหรับ เมย์ และ อั้มด้วยเพราะตอนนี้มีความรักเขามาหาเธอทั้งคู่เธอเจอคนดีมากๆ อย่างเมย์นั้นก็มีคุณบิ๊กค่อยดูแลใจและค่อยเป็นกำลังใจให้กัน คุณบิ๊กน่ารักมากอบอุ่นใจเย็น จากเพื่อนที่ดีมาเป็นแฟนที่น่ารักแฟนคลับลุ้นคู่นี้อยากให้แต่งกันไวๆจ้า สวยมากทั้งคู่เลยจ้าแม่ ส่วนแม่อั้มของเรานั้นไม่ธรรดาเพราะคุณพกนั้นนำดอกไม้มาให้วันแห่งความรัก ช่อใหญ่มากแต่ที่คุณพกดีใจมากๆเพราะอั้มนั้นยอมนำดอกกุหลาบที่เธอตั้งใจคัดมาเองกับมือมาให้คุณพกดอกแรกที่เคยได้เลยในวันแห่งความรักนี้ เมย์ก็น่ารักยินดีด้วย แฟนคลับดีใจมากอยากให้แม่มีความสุขกับคนดีๆแบบคุณพกตลอดไปคุณพกเองก็ดีใจที่ได้รับดอกไม้จากอั้ม ถึงกับเย้ๆได้กุหลาบจากคนที่รักแล้วเนอะ ยินดีด้วยไม่เคยให้ใครมาตลอดสิบปีมีแต่คนให้ คุณพกดีใจมากไม่เคยได้จากอั้มตั้งแต่รู้จัก และอั้มไม่เคยเขียนข้อความหวานๆให้ใครเพราะเป็นคนตรงๆ จ้า แต่ทำให้คุณพกพร้อมดอกไม้ที่ปลูกเองที่บ้านงดงามมากจริงๆแม่ หวานมาก ขอบอกเลยว่า น่ารักมากจริงๆ สำหรับเมย์ และ อั้ม ที่ได้แฟนที่ดูแลดีขนาดนี้ ขอให้รักกันนานๆ นะคะ ขอบคุณภาพจาก อั้ม

Continue Reading

เปิดของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เจ้าสัวบุญชัย มอบให้ ตั๊ก บงกช

เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรัก และเชื่อว่าหลายๆคู่รักก็มีของพิเศษให้กันและกัน และสำหรับอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจสำหรับของขวัญวาเลนไทน์ที่ผ่านมาของสามีอย่างคุณ บุญชัย เบญจรงคกุล ที่เห็นแล้วรู้ได้เลยว่ารักสาวตั๊กมากเพราะมีแค่ชิ้นเดียวในโลก ทั้งนี้ล่าสุดตั๊ก บงกช ได้โพสต์ภาพพวงมาลัยคล้องคอ พร้อมแคปชั่นสุดหวาน ในวันวาเลนไทน์ ด้วยข้อความระบุว่า คุณเค้าใส่กรอบไว้เลย พวงมาลัยคล้องคอ วันเเต่งงาน ความรักคือกำลังใจ ซึ้ง ทำวันนี้ให้ดีที่สุด รักใครรีบบอกรักเค้า ชีวิตมนุษย์คนเราไม่เกิน100ปีเเน่นอน สุขสันต์วันไม่โสด โพสต์ดังกล่าว งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเม้นต์แซวในความหวานของเจ้าสัวบุญชัย ที่ทำให้กับ สาวตั๊ก ทำเอาหลายคนต้องอมยิ้มตามกันเลยทีเดียว ทั้งนี้กฌต้องขอแสดงความยินดีกับสาวตั๊กด้วยสำหรับของคัญอันแสนวิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกรู้เลยว่าเจ้าสัวบุญชัยรักมาก ขอบคุณ bong kod tak

Continue Reading

มิกค์ ทองระย้า อวดดอกไม้ที่ โบว์ เมลดา นำมาให้ในวันวาเลนไทน์

อีกหนึ่งคู่พระนางขวัญใจแฟนละครที่เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองสำหรับ มิกค์ ทองระย้า และ โบว์ เมลดา สุศรี ที่ดูเหมือนว่าระยะหลังทั้งคู่จะสนิทกันเกินเพื่อนทำเอาแฟนคลับเชียร์กันอย่างมาก อีกทั้งทางด้าน หนุ่มมิกค์ และ สาวโบว์ นั้นออกจะมาโพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ เลยทำเอาแฟนคลับอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่ได้เปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงกันแล้วนั่นเอง ล่าสุดทางด้าน หนุ่มมิกค์ ได้ออกมาโพสต์คลิปสตอรี่ไอ เป็นคลิปที่ สาวโบว์ นำดอกไม้ช่อโตมาให้ หลังเลี้ยงปิดกล้องละครเรื่อง สะใภ้อิมพอร์ต และเนื่องในวันวาเลนไทน์ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตจิ้นหนักขึ้นไปอีก เห็นแล้วก็รู้สึกแอ บเชียร์ทั้งคู่เลยทีเดียวอย่างไรก็ตามในฐานะแฟนคลับก็รอชมผลงานละครของทั้งคู่อย่างต่อเนื่องนะคะ  

Continue Reading

ตั๊กแตน ชลดา ถือฤกษ์ดี เปิดตัวแฟนใหม่ในวันวาเลนไทน์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาแฟนคลับแห่แสดงความยินดีกันเพียบเลยจ้า เมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ที่แยกทางกับสามีเมื่อนานมาแล้ว ที่ล่าสุดได้ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่ในวันวาเลนไทน์ ต้องขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ ซึ่งงานนี้ สาวตั๊กแตน ก็ได้หันมาดูแลตัวเองพร้อมกับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวที่เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ก็หนีไม่พ้นเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก ล่าสุดหลังจากที่ สาวตั๊กแตน นั้นใช้ชีวิตโสดมานาน เจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยการถ่ายรูปคู่เห็นเพียงครึ่งหน้า ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆแห่เชียร์ขอหน้าเต็มๆเลยจ้า ภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา ภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักร้องสาวด้วยนะคะ ที่ได้เปิดตัวกันซักทีสำหรับแฟนหนุ่มคนใหม่ ขอให้ครองรักกันไปยาวๆ นะคะ ขอบคุณ ตั๊กแตน ชลดา

Continue Reading

ดีใจที่ได้เจอ พีช มาหาแฟนคลับในวันวาเลนไทน์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับความน่ารักของ พีช พชร ที่ทำให้หลายคนมีความสุขมากในวันวาเลนไทน์มาก ได้ทั้งดอกไม้และความรักจากครอบครัวและคนรักอย่างหนุ่มพีช พชร ตอนนี้เขาโสดและตั้งใจทำงานของเขาอย่างเดียว วันแห่งความรักเขาได้ออกมาหาแฟนคลับ หล่อและใจดีมาก ทำให้ทุกคนดีใจมากที่ได้เจอพีช เขาไม่ถือตัวเลยนำรูปหัวใจมาติดให้ทุกคนแถมให้ดอกไม้ที่ตั้งใจเลือกมาให้ทุกคน พีชบอกว่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้ตอบแฟนคลับที่เขามาแซวในไอจีอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นกันเองสุดๆ ไม่ปล่อยมือเลยนะ ล่าสุดทำทุกคนดีใจมากเพราะพีชได้ออกมาหาแฟนคลับด้วยตัวเอง มีดอกกุหลาบช่อใหญ่มาให้แฟนคลับทุกคนด้วยจ้า สาวเห็นถึงกับกรี๊ดเลย และแฟนคลับหนุ่มอีกคนได้กอดพี่พีชของเราด้วยคุ้มที่สุดแล้ว กรี๊ดเลยจ้าเป็นเราก็ตื่นเต้นมากที่ได้เจอ งานนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นดารานักแสดงที่เฟรนด์ลี่กับแฟนคลับมากจริงๆ ทำเอาแฟนคลับหลงรักกันทุกคนเลย ขอบคุณภาพจากพีช

Continue Reading

ซู ซี่ สุษิรา โพสต์ภาพหนุ่มคนใหม่ เพื่อนๆดารายินดีเพียบ

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนคลับ หลัง“ซูซี่” มีความสุขอีกครั้ง เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ สุษิราเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบุตรีของสหวัฒน์ แน่นหนา อดีตอธิบดีกรมศิลปากร กับมารดาชาวอังกฤษชื่อแพทริเซีย ชีสแมน แน่นหนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาผ้าไทย คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีพี่สาวชื่อลาโมนา ชีสแมน บิดามารดาแยกทางกันตั้งแต่เธอยังเด็ก ซึ่งต่อมามารดาไปมีครอบครัวใหม่ ด้วยเหตุนี้เธอจึงอยู่ในการดูแลจากมารดามาตลอด ซึ่งเลี้ยงดูอย่างตะวันตก และใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารในครอบครัว ทำให้ผลงานการแสดงของเธอช่วงแรก ๆ จะเห็นได้ว่าพูดภาษาไทยไม่ชัด ส่วนตัวนับถือศาสนาคริสต์ ขณะที่มารดานับถือศาสนาพุทธ สุษิราเข้าศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ สุษิราเข้าวงการเมื่ออายุ 13 ปี เริ่มจากการถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณา มีผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง สื่อรักชักใยอลวน จนได้รับบทนางเอกในละคร เพลิงสีรุ้ง เธอยังแสดงภาพยนตร์ อย่างเรื่อง 6.66 แล้วหายไปจากวงการบันเทิงเพราะมุ่งกับการเรียนและธุรกิจครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่ และในปี 2561 แสดงในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส รับบทบาทเป็นท้าวทองกีบม้า จนกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง จากบทนี้ทำให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 ในสาขาดาราสนับสนุนหญิงดีเด่น แต่พ่ายให้ซาร่า เล็กจ์ จากละครเรื่อง […]

Continue Reading

ราย ไ ด้ วันแรก “ฮาวทูทิ้ง” หนังปลายปี 2019 ของ GDH

เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในหมู่วัยรุ่นจริงๆ สำหรับในวันนี้เราจะพามาติดตามรายได้วันแรก “ฮาวทูทิ้ง” หนังปลายปี 2019 ของ GDH บอกเลยว่าเยอะมากๆ เรามาติดตามกันเลย ล่าสุดตัวเลขรายได้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการของหนัง ฮาวทูทิ้ง ได้ออกมาแล้วโดยทำรายได้วันแรกไป 7.29 ล้านบาท เป็นรายได้เฉพาะพื้นที่ กรุงเพทฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ ทั้งนี้ ฮาวทูทิ้ง ถือว่าทำรายได้เปิดตัวเป็นวันแรกตามหลัง ฟรีแลนซ์ ห้าม ป่ ว ย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ หนังในกระแสเรื่องของผู้กำกับ เต๋อ นวพล เมื่อปี 2558 ที่ทำรายได้วันแรกไป 11.6 ล้านบาท ขณะเดียว ฮาวทูทิ้ง ก็ถือเป็นหนังที่เปิดตัววันแรกได้สูงสุดเป็นอันดับ 4 ของกลุ่มหนังไทยด้วยกันในปีนี้ เป็นรอง ไบค์แมน 2 อยู่เล็กน้อย นั่นเอง ฮาวทูทิ้ง สนุก ครบทุกรส ตื่นเต้น โรแมนติก นักแสดงมากฝีมือ สนุกมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน นักแสดงคุณภาพ […]

Continue Reading

อั้ม พั ช ราภา ไปเดินซื้อผลไม้ ที่ตลาด อตก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สุดน่ารัก ที่ได้ใจแฟนคลับทุกคน สำหรับนางเอกซูเปอร์สตาร์สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปเดินตลาดอตก. เจอผลไม้หน้าตาแปลกตา ถึงขั้นโพสต์แคปชั่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว aum_patchrapa ว่า เกิดมาเพิ่งเคยเห็น เพิ่งเคยทาน ชมพู่น้ำดอกไม้ มีกลิ่นหอมมากกก และโพสต์ต่ออีกว่า “ชมพู่น้ำดอกไม้ ครั้งแรกถึงกับต้องถ่ายคลิปไว้เลย” พร้อมกับรีวิวเป็นคลิป“นี่นะคะ ชมพู่น้ำดอกไม้ เกิดมาก็เพิ่งเคยได้ยิน และเพิ่งเคยเห็นว่าเป็นชมพู่น้ำดอกไม้” จากนั้นก็หยิบผลไม้ขึ้นมาดม “กลิ่นหอมมาก กลิ่นคล้ายๆ หอมเหมือนดอกไม้ เหมือนน้ำหอมบางอย่าง และก็ข้างในพอเคาะแล้วก็เหมือนชมพู่น่ะค่ะ รสชาติเมื่อกี้ก็ทานไปแล้ว มันก็กรอบๆ เดี๋ยวจะปอกให้ดู” ว่าแล้วก็เอามีดผ่าเข้าไปในผลไม้ “มันจะเป็นอย่างนี้ เผื่อใครยังไม่เคยเห็น เพราะอั้มน่ะ เกิดมาก็เพิ่งเคยเห็น นี่ค่ะ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง หายากจริงๆ มีเม็ดด้วย อันนี้คือเม็ด เขาบอกว่าเม็ดเอาไปเพาะได้ นี่นะคะ” เอาอวดให้กล้องดูแล้วก็เอาผลชมพู่มาสูดดม “หอมมาก เดี๋ยวทานให้ดู อื๋ม กรอบ ยิ่งทานยิ่งหอมมากๆ” ก่อนจะออกตัวว่า“นี่โปรโมตไม่ได้เงินนะ ไม่เกี่ยวเลย เพราะนี่ไปเดินอตก.มา แล้วไปเจอผลไม้ รู้สึกว่าอุ้ยยผลไม้แปบกๆ เลยซื้อมา […]

Continue Reading